Giới thiệu

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG CỦA KIM NHỰT

 

THÔNG TIN CHUNG:

 

 

 

Ý NGHĨA LOGO

Hội Tụ và Tỏa Sáng.

  • Biểu tượng

Logo được lấy cảm hứng từ chính tên của doanh nghiệp là Kim Nhựt đó là Mặt Trời tỏa ra Kim Cương. Đầu tiên, Kim Cương là loại đá quý nhất trong các loại đá quý, biểu trưng cho sự trường tồn và minh bạch. Mặt Trời thì đại diện cho sự vinh quang và phồn thịnh vì bản thân Mặt Trời là nguồn sống cho vạn vật. "Kim Nhựt " đại diện cho mong muốn phát triển và đồng hành lâu dài giữa khách hàng và gia đình chúng tôi trong suốt hơn 20 năm qua khởi nguồn từ năm 1996 cho đến nay và tương lai về sau. 

  • Màu sắc

2 màu chủ đạo là vàng nhũ và xanh dương.

Màu vàng nhũ: là màu của kim loại vàng, chất liệu chính trong lĩnh vực chế tác trang sức quý. Đó cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc, mang lại cảm xúc may mắn và tích cực.

Màu xanh dương: là màu của bầu trời, của đại dương và là biểu tượng của chữ tín. Màu xanh dương được xem như là màu của sự hợp tác, thành công và bền vững cùng đôi bên.

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Kim Nhựt không ngừng học hỏi và chắt lọc để cung cấp những trang sức chất lượng, đẹp và tinh tế đúng với giá trị thật để mọi người dễ dàng tiếp cận sản phẩm.
  • Trường tồn bằng chính trực, Kiên định theo đuổi mục tiêu, Quan tâm cùng phát triển, Tận tâm vì khách hàng.